SPORTS ILLUSTRATED SUIMSUIT MAGAZINE 2022 OurFashionPassion


คุณคุ้นเคยกับนิตยสารชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated ซึ่งตีพิมพ์ในสหรัฐอเมริกามาเป็นเวลา 59 ปีที่ผ่านมาหรือไม่? คุณรู้หรือไม่? ถ้าไม่ ก็อย่ากังวลไปเลย เพราะฉันจะบอกคุณทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับนิตยสารชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated ผ่านโพสต์ในบล็อกนี้

นิตยสารชุดกีฬาภาพประกอบ

ในเวลาเดียวกัน ฉันยังจะจดจ่ออยู่กับข่าวที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับนิตยสารชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated 2022 ดังนั้น เรามาเริ่มอ่านกันดีกว่า เพื่อไม่ให้เสียเวลาอีกต่อไป

นิตยสารชุดกีฬาภาพประกอบ

นิตยสารชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated เบื้องต้น

โดยทั่วไปแล้ว Sports Illustrated Swimsuit เป็นนิตยสารเกี่ยวกับแฟชั่น นิตยสาร Sports Illustrated ของอเมริกาได้ตีพิมพ์ชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated ฉบับทุกปี ซึ่งครอบคลุมภาพถ่ายของนักกีฬาหญิง ดารา และนางแบบแฟชั่นในชุดว่ายน้ำในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก ภาพหน้าปกที่เป็นที่ต้องการตัวสูงได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ตัดสินการสืบทอดตำแหน่งซูเปอร์โมเดลมาช้านาน

ชุดสูทภาพประกอบกีฬาปี 2022

ในทำนองเดียวกัน โฆษณามูลค่าหลายล้านดอลลาร์สามารถพบได้ในฉบับนี้ นอกจากนี้ นิตยสาร Sports Illustrated เริ่มตีพิมพ์ในปี 2507 ได้รับการยกย่องด้วยการเปลี่ยนสิ่งประดิษฐ์ของบิกินี่ในปี 2489 ให้กลายเป็นบทความเกี่ยวกับเสื้อผ้าที่น่านับถือ ฉบับนี้ออกทุกเดือนกุมภาพันธ์ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2507 ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2562 เป็นต้นมา ฉบับดังกล่าวได้เผยแพร่ในเดือนพฤษภาคม

SPORTS ILLUSTRATED SUIMSUIT MAGAZINE 2022

ใครเป็นผู้จัดพิมพ์และเป็นเจ้าของนิตยสาร Sports Illustrated?

เป็นสิ่งพิมพ์กีฬาที่มีผู้อ่านมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา Meredith Corporation เผยแพร่ Sports Illustrated แต่ Authentic Brands Group เป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาของนิตยสาร Sports Illustrated เริ่มต้นโดย Luce เพื่อทำให้สิ่งพิมพ์ของ Time Inc. มีความหลากหลายมากขึ้น ในทำนองเดียวกัน ผู้จัดพิมพ์กำหนดเป้าหมายผู้อ่านกลุ่มอายุ 18 ถึง 24 ปีเป็นหลัก

SPORTS ILLUSTRATED SUIMSUIT MAGAZINE 2022

ใครคือผู้ชนะชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated 2022?

สุดท้าย Mady Dewey ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะของชุดว่ายน้ำชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated ในปี 2022 หลังจากถ่ายภาพในสาธารณรัฐโดมินิกันและการแสดงของเธอบนรันเวย์ระหว่างสัปดาห์ว่ายน้ำที่ไมอามี่ ดิวอี้ก็โดดเด่นจากแอปพลิเคชันหลายร้อยรายการ

แมดี้ดิวอี้

นิตยสาร Sports Illustrated มีจำหน่ายทางออนไลน์หรือไม่

ใช่ มันยังมีให้ออนไลน์ด้วย เนื้อหา “พรีเมียม” บนเว็บไซต์ Sports Illustrated $5.99 ต่อเดือน. ในทำนองเดียวกัน การสมัครสมาชิก Sports Illustrated ให้สิทธิ์การเข้าถึงการเขียนกีฬาที่ดีที่สุดที่มีอยู่ทุกที่

SPORTS ILLUSTRATED SUIMSUIT MAGAZINE 2022

ซึ่งรวมถึงการรายงานเชิงสืบสวนโดยละเอียด คุณสมบัติพิเศษ และโปรไฟล์ของนักกีฬาที่โดดเด่นที่สุด การสมัครสมาชิกแบบพิมพ์เป็นเวลาหนึ่งปีมีค่าใช้จ่ายเพียง $20 ต่อปี และค่าสมัครสมาชิกสองปี $30 โดยสิ้นเชิง

โฆษณา

SPORTS ILLUSTRATED SUIMSUIT MAGAZINE 2022

มุมมองของสตรีนิยมเกี่ยวกับนิตยสาร Sports Illustrated คืออะไร?

แนวคิดที่ว่าผู้หญิงเป็นสินค้าสำหรับบริโภคของผู้ชายนั้นเป็นสิ่งที่ทำลายล้างและเสื่อมทราม ตามความเห็นของนักสตรีนิยม และได้รับการส่งเสริมโดยประเด็นเรื่องชุดว่ายน้ำ นอกจากนี้ คนอื่นๆ มองว่านิตยสารฉบับนี้เป็นการแสดงเรื่องเพศของผู้หญิงที่น่านับถือซึ่งอยู่บนโต๊ะกาแฟ

SPORTS ILLUSTRATED SUIMSUIT MAGAZINE 2022

รุ่นบิกินี่เป็นที่ถกเถียงกันในหมู่ผู้อ่านข่าวกีฬาและศีลธรรมที่เชื่อว่านิตยสารกีฬาให้ความสำคัญกับการสร้างแบบจำลองแฟชั่นและชุดว่ายน้ำไม่เหมาะสม

SPORTS ILLUSTRATED SUIMSUIT MAGAZINE 2022

ใครเคยเป็นส่วนหนึ่งของนิตยสารชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated?

นิตยสารชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated ได้นำเสนอนางแบบแฟชั่นที่มีชื่อเสียง นักแสดง ดารากีฬา นักกีฬา นักออกแบบแฟชั่น และดาราโทรทัศน์ในอดีต ในลักษณะเดียวกัน นางแบบมากมาย รวมทั้ง Cheryl Tiegs, Christie Brinkley, Paulina Porizkova, Elle Macpherson,

ชุดว่ายน้ำภาพประกอบกีฬา

Rachel Hunter, Rebecca Romijn, Petra Nemcova, Valeria Mazza, Heidi Klum, Tyra Banks, Marisa Miller และ Irina Shayk ปรากฏตัวบนหน้าปกตลอดประวัติศาสตร์ของสิ่งพิมพ์ นอกจากนี้ยังมี Serena Williams, Maria Sharapova, Ana Ivanovic, Lauren Jackson และ Naomi Osaka

ชุดว่ายน้ำภาพประกอบกีฬา

Shooting & Ramp Walk เกิดขึ้นที่ไหนสำหรับนิตยสาร Sports Illustrated Swimsuit?

เมื่อพูดถึงการถ่ายภาพและการเดินบนทางลาดของนิตยสาร Sports Illustrated แต่ละครั้งจะเกิดขึ้นในประเทศอื่นและในสถานที่ต่างกัน อย่างไรก็ตาม สำหรับการถ่ายภาพส่วนใหญ่ ชายหาด อ่าว และหมู่เกาะเป็นสถานที่ที่ต้องการ

นิตยสารชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated

นอกจากนี้ยังถูกยิงในบราซิล หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน ทะเลสาบเจนีวา สวิตเซอร์แลนด์ นอซีเบ มาดากัสการ์ หอประชุม เคปเมย์ นิวเจอร์ซีย์ เซนต์ลูเซีย ฟิจิ และเกาะกัวนาแล้ว

นิตยสารชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated

ในที่สุด ฉันขอขอบคุณที่คุณอ่านโพสต์บล็อกนี้ สำหรับบล็อกโพสต์ที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับแฟชั่น โปรดไปที่ฟอรัม “Our Fashion Passion” เพียงแค่วางเมาส์เหนือพวกเขา คุณยังสามารถอ่านโพสต์บล็อกที่แนะนำต่อไปนี้ได้

ชุดว่ายน้ำฤดูร้อนและสิ่งจำเป็นอื่นๆ สำหรับผู้หญิง

โฆษณา

ไอเดียแต่งตัวชายหาด 27 อันดับแรกในปี 2022

สิ่งจำเป็นสำหรับการท่องเที่ยวช่วงวันหยุดฤดูร้อนปี 2022

10 อันดับแบรนด์สปอร์ตบรา 2022

แนะนำ0 คำแนะนำตีพิมพ์ใน เสื้อผ้า, ชุดว่ายน้ำ, แฟชั่นดารา, ความหลงใหลในแฟชั่นของเรา, พลัสไซส์, ไม่มีหมวดหมู่

Source link

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

7 + 3 =

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า